Đi đường quyền là gì? Phong trào này bắt đầu từ ai?

Có thể bạn đã nghe nói đến trào lưu đi đường quyền nhưng chưa biết cụ thể đi đường quyền là gì? Phong trào này được khởi xướng bắt đầu từ ai? Để có được giải đáp cho vấn đề này bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Định nghĩa đi đường quyền là gì?

đi đường quyền là gì

Đi đường quyền là một trào lưu đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Trào lưu đi đường quyền bắt nguồn từ một clip của một chủ tài khoản tên là Minh Hiếu. Nội dung trong clip cô Minh Hiếu cầm hai cục tiền và vung vẩy như đang tập quyền. Kèm theo những hành động đó là câu nói “ Bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê”. Đặc biệt biểu cảm của cô khi nói và hành động như vậy là rất hài hước và lạnh tanh.

Ai là người khởi xướng phong trào này?

Phong trào này bắt nguồn từ cô Minh Hiếu hiện tại đang được phủ sóng khắp mạng xã hội với nhiều phát ngôn hấp dẫn khiến giới trẻ thích thú. Hầu hết những video clip của cô được nhiều người chia sẻ rộng rãi vừa mang tính chất giải trí vừa có sự hài hước, dân dã và đậm chất người miền Tây.

Cô Minh Hiếu có rất nhiều chiêu trò làm màu trên mạng xã hội như: khoe đất, khoe vàng. Vì vậy cô được nhiều người đặt các biệt danh khác nhau như: Cô Hiếu đi đường quyền, cô Hiếu 7 miếng đất. Tuy nhiên đặc biệt nhất là câu nói “đi đường  quyền” đã được phổ nhạc và lan truyền rộng rãi.

Bạn chỉ cần tìm trên google hoặc youtube cái tên “Minh Hiếu đi đường quyền” là sẽ hiện ra rất nhiều video của cô. Hiện nay cô là người đang được giới trẻ yêu thích nên những clip cô làm ra có rất nhiều lượt xem và theo dõi. Vì vậy không khó để tìm ra các video clip này trên các trang mạng xã hội.

Nguyên nhân “đi đường quyền” trở thành trào lưu trên mạng xã hội

trend-di-duong-quyen

Cô Minh Hiếu có sức hút khủng và “đi đường quyền” của cô đã trở thành một trào lưu bởi vì cách nói chuyện chân chất, thẳng thắng. Cùng với đó là cách chửi có tính giải trí và thư giãn cao nên được mọi người yêu thích. Đặc biệt có rất nhiều người cho rằng nếu trong video mà cô không chửi thì sẽ như thiếu một thứ gì đó. Bên cạnh đó cô còn rất hay trải lòng trên internet mỗi khi livestream một cách công khai không che đậy và dấu diếm điều gì.

Khi nhắc đến cái tên Minh Hiếu mọi người sẽ nghĩ ngay đến những câu nói nổi bật như “mất một trăm mấy chục triệu như con bò rụng lông, như cây me rụng lá vậy đó” … Tuy nhiên được chú ý nhất vẫn là câu nói “bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh mẽ”. Câu nói này đã không ngừng làm chao đảo cộng đồng mạng và làm nên tên tuổi lẫy lừng của cô.

Cô Minh Hiếu còn được dân mạng thích thú bởi có gu thời trang khá lạ và độc. Cô luôn đeo rất nhiều vàng và phụ kiện đi kèm cho các set đồ khác nhau. Đây là sở thích không giống ai nhưng đã thu hút được hơn 200000 lượt xem và theo dõi. Có thể thấy cô Minh Hiếu là một hiện tượng mới nhưng được rất nhiều người yêu mến.

Hướng dẫn cách quay trend Tik Tok đi đường quyền

Nếu bạn muốn quay được trend “Đi đường quyền” thì cần phải chuẩn bị cho mình hai tờ tiền. Sau đó bạn hãy làm động tác vung vẩy trên nền nhạc Tik Tok giống như đi đường quyền. Đồng thời, bạn cũng có thể sáng tác thêm nội dung để video được hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Bắt nguồn từ một video của cô Minh Hiếu mà hiện nay có rất nhiều người làm theo và tạo ấn tượng đối với người xem. Đây là một trong những trò giải trí hiệu quả cho bạn nếu Tik Tok là niềm yêu thích. Hiện nay có rất nhiều bạn  trẻ quay tik tok để giải trí, thư giãn và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho mình.

Lời kết

Sau khi tham khảo nội dung bài viết trên bạn đã hiểu được đi đường quyền là gì và ai là người khởi xướng phong trào này. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích có thể giúp bạn có thêm những kiến thức mới và những hiện tượng hot trên mạng xã hội hiện nay.

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .